Công ty CP Phát triển công nghệ Mobile Star

  • Lĩnh vực: Phân phối
  • Ngành nghề: Phân phối thiết bị công nghệ số

MobiiStar là thương hiệu điện thoại di động của Công ty CP Phát triển công nghệ Mobile Star, ra mắt người dùng Việt Nam từ tháng 6/2009. Trải qua 4 năm, điện thoại MobiiStar đã được phân phối và bảo hành rộng rãi trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, thông qua các hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Viettel cũng như hệ thống đại lý sỉ của các tỉnh. Nhờ vậy, MobiiStar đã trở thành thương hiệu điện thoại phổ biến, liên tục nằm trong top 3 các thương hiệu điện thoại Việt bán chạy nhất.

Các dòng sản phẩm của MobiiStar được mong đợi đáp ứng được nhu cầu “Tận Hưởng Nhiều Hơn” của khách hàng Việt Nam, từ điện thoại cơ bản đến các smartphone cấu hình cao cấp, với mức giá luôn luôn hợp lý phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt. Từ năm 2012 , MobiiStar được biết đến như một nhãn hiệu đi đầu trong việc phổ cập điện thoại thông minh cho người dùng Việt. MobiiStar sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn công cuộc “phổ cập smartphone”, giúp người dùng Việt khai thác các tính năng của điện thoại thông minh phục vụ cho nhịp sống năng động theo xu hướng hiện nay.

Từ mục tiêu trên, Công ty CP Phát triển công nghệ Mobile Star buộc phải thích nghi và phản ứng nhanh với sự thay đổi của thị trường; Liên tục hỗ trợ đại lý gia tăng doanh số, lợi nhuận; Thiết lập và áp dụng chính sách công nợ chặt chẽ, linh hoạt … Và đó là lý do Mobile Star tập trung đầu tư hệ thống ERP – SAP Business One – để tận dụng sức mạnh của công cụ, của giải pháp quản trị doanh nghiệp để giúp tạo đoàn bẩy và kiểm soát kế hoạch, chiến lược kinh doanh đạt được mục tiêu mong muốn.

Mobile Star đã ứng dụng hầu hết các phân hệ sẵn có của SAP Business One và một số tiện ích mở rộng do OneSystem phát triển và tích hợp vào SAP Business One. Cùng xem qua câu chuyện triển khai tại Mobile Star để hiểu rõ thêm về giải pháp mà Mobile Star đã ứng dụng vận hành.