Công ty TNHH Nệm Vạn Thành

  • Lĩnh vực: Sản xuất
  • Ngành nghề: Sản phẩm nệm (Nệm Mousse, Lò xo, Gòn, …)

Được thành lập từ năm 1980 đến nay, công ty Nệm Vạn Thành đã trở thành một trong các nhà sản xuất và cung cấp nệm gối cao su thiên nhiên, nệm – giường lò xo các loại, nệm mousse, nệm gòn ép, chăn drap và các loại mousse phục vụ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nệm Vạn Thành hiện có 3 Nhà máy lớn miền Bắc, Trung và Nam, và hơn 43 chi nhánh, 4000 đại lý trên toàn quốc, và 2 chi nhánh tại thị trường Trung Quốc và Campuchia. Để đi được một chặng đường dài như vậy và đạt được thành tựu của ngày hôm nay, công ty đã tốn rất nhiều công sức để xây dựng và phát triển.

Một trong những yếu tố giúp nệm Vạn Thành có được sự tăng trưởng và mở rộng như hiện này chính là sự mạnh dạn trong viêc đầu tư hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP – SAP Business One – được OneSystem tư vấn, cung cấp và triển khai.

Để hiểu rõ thêm về sự ứng dụng thành công giải pháp SAP Business One tại Nệm Vạn Thành, mời bạn tham khảo Giải pháp cho Ngành Nệm cũng như câu chuyện triển khai để có góc nhìn rõ hơn về giá trị mà giải pháp mang lại.