CHÚNG TÔI LÀ AI?

Đối với OneSystem, con người là tài sản quý giá nhất vì chúng tôi hiểu rằng: để có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và giải pháp Công Nghệ Thông Tin hoàn hảo nhất, con người là yếu tố hàng đầu. Hơn 85% số cán bộ kỹ sư OneSystem trực tiếp tham gia cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tập thể cán bộ, kỹ sư OneSystem là một đội ngũ trẻ, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án ERP cho doanhh nghiệp, có hoài bão, say mê chinh phục khoa học công nghệ và luôn lao động hết mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp Công Nghệ Thông Tin tối ưu nhất đồng thời hỗ trợ khách hàng nhằm đạt được những thành tích cao nhất trong công tác và sát cánh cùng khách hàng phát triển bền vững.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Công ty OST đã và đang cung cấp dịch vụ Triển khai ERP SAP Business One cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đem đến công nghệ tiên tiến, giải pháp và quy trình tối ưu nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trước những đòi hỏi của kỷ nguyên mới – kỷ nguyên thương mại điện tử, bằng cách giúp khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc ứng dụng một cách hiệu quả các giải pháp CNTT nhằm đạt được những giá trị thực sự xứng đáng với sự đầu tư của họ, giúp cho khách hàng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, vượt trội các đối thủ cạnh tranh. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

sap business one

Cung cấp giải pháp và triển khai
ERP SAP Business One

hổ trợ khách hàng

Hỗ trợ Khách hàng

erp

Kinh doanh các Giải pháp ERP

đào tạo công nghệ cao

Đào tạo
Chuyển giao Công nghệ

CHÚNG TÔI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Cung cấp dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình. Chân thành, tận tụy với khách hàng là nền tảng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài. Hoạch định chiến lược hàng năm xuất phát từ yêu cầu thực tiễn và năng lực của công ty. Các kế hoạch được xây dựng cụ thể và xuyên suốt từ cấp lãnh đạo đến từng nhân viên. Công tác kiểm tra giám sát được tiến hành theo định kỳ nhằm đảm bảo sự thành công cho các mục tiêu đã được đề ra.

Các quá trình nghiệp vụ của OST được tổ chức một cách khoa học và chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng nội bộ theo tiêu chuẩn CMM.

Nhằm đảm bảo tính hiệu quả và lợi ích thực sự, tất cả các dịch vụ trước khi cung cấp cho khách hàng đều được chúng tôi phân tích và đánh giá một cách kỹ lưỡng. Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng được thực hiện đầy đủ, nhanh chóng, chính xác và tuân thủ các quy trình chất lượng Đội ngũ cán bộ kỹ sư OST có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo và cập nhật kiến thức mới, tinh thần làm việc tập thể.

CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG KHÁC BIỆT?

  • Vị thế chuyên biệt của OST trong việc triển khai SAP
  • Chuyên viên tư vấn OST luôn mang đến khách hàng kiến thức chuyên sâu về giải pháp của SAP bao gồm khả năng thiết kế & am hiểu quy trình kinh doanh, hệ thống và các chuẩn đã áp dụng thành công ở các doanh nghiệp cùng ngành.
  • Thiết kế và xây dựng hệ thống nền hỗ trợ giải pháp SAP
  • Quản lý và chuyển giao dự án chuyên nghiệp theo quy trình chuẩn của SAP ASAP.
  • Bảo đảm dự án triển khai đúng kế họạch với chi phí tối ưu
  • Chuyên viên quản lý dự án có kinh nghiệm quản lý hàng chục dự án trong nhiều ngành nghề khác nhau ở Việt Nam
  • Chuyên viên tư vấn chuyên ngành
  • Mang đến khách hàng kinh nghiệm chuyên sâu bằng việc chú trọng các giá trị hữu ích cho doanh nghiệp qua việc thay đổi công nghệ
  • Chuyên viên tư vấn tài chính và tái cấu trúc doanh nghiệp
  • Hỗ trợ khách hàng củng cố và phát triển năng lực nội tại chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ, tạo lập năng lực mới để giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị, phát triển nhanh và bền vững.