Trung Thủy Group (TTG Holding)

  • Lĩnh vực: Bất Động Sản
  • Ngành nghề: Đầu tư và Kinh doanh Dự án Bất động sản

Trung Thủy Group (TTG Holding) được thành lập từ năm 1995 chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Nông nghiệp công nghệ cao, Dịch vụ thương mại, Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch… Với trọng tâm đầu tư và phát triển các dự án căn hộ cao cấp, TTG Holding đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Tiên phong trong những thiết kế độc đáo và thông minh, TTG Holding luôn nỗ lực tạo ra không gian sống đầy tính mỹ thuật và đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống con người và duy trì những giá trị bền vững cho thế hệ sau.
Mọi sản phẩm đều bắt đầu và kết thúc bằng sự hài lòng của chính khách hàng.

01.Chia sẻ & Cam kết

Thành công của TTG tại Việt Nam được dựa trên lời hứa sẽ đem lại chất lượng và lòng tin trong tất cả các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đồng lòng tận lực đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi hành động của mình. Mọi nỗ lực và cố gắng của chúng tôi với tư cách là một tập thể cũng như là từng cá nhân đều hướng đến sự hài lòng tối đa của quý khách.

02.Nhân lực – Chìa khóa dẫn đến thành công

Đội ngũ nhân viên chính là tài sản giá trị nhất của chúng tôi. Chính ý tưởng, óc sáng tạo và những quyết định của họ đã đưa chúng tôi đến thành công. Được gắn kết bằng văn hóa hợp tác, chúng tôi luôn phấn đấu để tạo điều kiện cho những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực được phát triển trong sự nghiệp của mình và cùng nhau đáp ứng những kì vọng cao nhất của mọi khách hàng.

03.Những cơ hội duy nhất cho những người độc nhất

Sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi đòi hỏi những ai có tư duy hiện đại, có thể dễ dàng thích ứng với thay đổi, năng động với khả năng lãnh đạo và có tiềm năng. Trung thành với tinh thần của hai nhà sáng lập, các nhân viên luôn được tạo không gian tự do để điều hành doanh nghiệp với cơ cấu quản lí trung tâm, luôn có sự hỗ trợ các vấn đề về IT, Tài chính, Chiến lược, Pháp lý và Compliance, Truyền thông và PR