Triển khai ERP là sự phối hợp và gắn kết thành một đội
giữa Doanh nghiệp và Tư vấn triển khai giải pháp.

Công ty Pha Lê Việt Tiệp

Công ty Pha lê Việt Tiệp được thành lập năm 1995. Nhờ trình độ quản lý chuyên nghiệp, đến nay Pha lê Việt Tiệp đã trở thành công ty lớn mạnh nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thủy tinh pha lê cao cấp. Sản phẩm Pha lê Việt Tiệp không chỉ phân phối rộng khắp, phủ kín thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu ra thị trường quốc tế như Cộng hòa Séc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Úc. Sản phẩm của Pha lê Việt Tiệp có mẫu mã đa dạng, không chỉ bao gồm những mẫu sẵn có mà còn thiết kế mẫu, in khắc trên sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng.

Các sản phẩm của Pha lê Việt Tiệp là sự kết hợp tinh tế giữa máy móc hiện đại và đôi tay khéo léo của người thợ. Pha lê Việt Tiệp cũng không ngừng chú trọng đến chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Ông Phạm Anh Phương
Tổng Giám Đốc Pha Lê Việt Tiệp

Dự án đầu tư hệ thống ERP SAP Business One tại Công ty Pha Lê Việt Tiệp vì thế đã gặt hái những thành công lớn, đáp ứng tốt nhu cầu hiện tại và tương lai của công ty. Toàn bộ chuỗi cung ứng của công ty từ khâu mua nguyên liệu đến bán hàng cho nhà phân phối giờ đây đang vận hành nhịp nhàng, trơn tru. Khâu bán hàng với nhiều chính sách giá linh hoạt theo nhà phân phối và theo thời điểm đang là một công cụ hỗ trợ bán hàng tích cực. Công ty cũng tự tin vươn ra thị trường thế giới, đàm phán ký kết hợp đồng với nhiều đối tác quốc tế với nhiều loại ngoại tệ khác nhau. SAP Business One, với hệ thống tích hợp đầy đủ các tập quán kinh doanh, các loại đồng tiền áp dụng trong kinh doanh quốc tế, đã và sẽ là cầu nối đưa sản phẩm của Pha lê Việt Tiệp đi xa hơn tới các thị trường mới.

Dự án hợp tác giữa Pha lê Việt Tiệp và OneSystem có cơ sở vững chắc từ hai phía và thực sự đã là một thành công. Về phía Pha lê Việt Tiệp, có thể thấy định hướng thị trường rõ ràng của Ban Lãnh Đạo với những cam kết rất cao về chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Về phía OneSystem, tập thể anh em cũng có cam kết rất cao về tính hiệu quả và kỷ luật theo phong cách Đức.