Triển khai ERP không chỉ là cài đặt một phần mềm
nó là 1 cuộc “cách mạng” thực sự.

Công ty Cổ phần QH Plus

QH Plus được thành lập năm 2006 và nhanh chóng lớn mạnh trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam về thép kết cấu. Ban Lãnh Đạo, với tầm nhìn chiến lược, đã không chỉ chú trọng mở rộng thị trường ra nước ngoài mà còn có cái nhìn rất chính xác về vai trò của một hệ thống quản lý tổng thể nhằm giúp kiện toàn bộ máy vận hành, giúp doanh nghiệp tăng sức mạnh nội tại. Và QH Plus chọn kết hợp với OneSystem, một tập thể các chuyên gia có tâm huyết với ngành ERP, để hiện thực hóa tầm nhìn của mình.

Để đứng vững và phát triển, QH Plus liên tục phải giải quyết nhiều thách thức đến từ cung ứng đầu vào, cân đối tài chính đến lập kế hoạch sản xuất và đưa ra thị trường. Trước khi triển khai SAP Business One, giải quyết bất cứ thách thức nào ở trên đều sẽ tốn rất nhiều thời gian, hoặc không hiệu quả về kinh tế, thậm chí là không thể. Nhìn lại những gì đã làm được ngày hôm nay, có thể thấy tập thể OneSystem và QH Plus đã thực hiện một khối lượng công việc đồ sộ giải quyết triệt để các bài toán do Ban Lãnh Đạo QH Plus đặt ra.

Ở góc độ nhà quản lý, QH Plus giờ đây có thể nhìn sâu vào tồn kho tới cấp độ cuộn thép và tính toán giá thành/kg của các dự án một cách dễ dàng. Ở góc độ kiểm soát chất lượng, việc truy vết nguồn gốc cuộn mẹ của các cuộn con hoặc thép tấm được thực hiện dễ dàng. Cũng không còn cảnh trống đánh xuôi, kèn thổi ngược giữa bộ phận kinh doanh và bộ phận sản xuất nữa.

Dự án triển khai SAP Business One tại QH Plus đã hoàn thành và là một thành công. Đội ngũ OneSystem tự hào vì đã góp phần làm cho doanh nghiệp Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn. OneSystem ngày càng vững vàng hơn trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

Ông Nguyễn Quang Huy
Tổng Giám Đốc QH Plus

Nhận định về sự thành công của việc triển khai SAP Business One:

Mặc dù ban giám đốc đã nhận định việc triển khai SAP sẽ đem lại hiệu quả, chúng tôi vẫn rất bất ngờ với kết quả đạt được. Điều này thể hiện sự uu việt của SAP, sự hợp tác hiệu quả hiệu quả của đội ngũ chuyên gia QH Plus và OneSystem, và sau cùng là sự cần mẫn tận tuỵ của OneSystem. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng OneSystem cho các dự án CNTT trong tương lai.