Triển khai ERP không chỉ là cài đặt một phần mềm
nó là 1 cuộc “cách mạng” thực sự.

Những con ong làm việc chăm chỉ, nỗ lực sáng tạo không ngừng để đem lại mật ngọt cho đời.

Công ty CP Phát triển Công nghệ Mobile Star

Mobiistar là thương hiệu điện thoại di động của Mobile Star Corp, ra mắt người dùng Việt Nam từ tháng 6/2009. Công ty có ba chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Để giúp quản lý doanh nghiệp, Ban lãnh đạo công ty đã sử dụng nhiều phần mềm của Việt Nam; phần mềm để quản lý kế toán, phần mềm phục vụ kinh doanh, phần mềm quản lý bảo hành. Các phần mềm này đáp ứng được giai đoạn phát triển ban đầu, tuy nhiên, càng về sau càng bộc lộ nhiều nhược điểm. Các phần mềm riêng lẻ như những ‘ốc đảo’ và không kết nối được với nhau. Số liệu kinh doanh, kế toán, bảo hành không khớp với nhau làm cho việc hỗ trợ khách hàng gặp nhiều khó khăn. Ban Giám Đốc cũng gặp khó khăn khi không có thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời để thực hiện việc lập kế hoạch, xây dựng các chiến lược kinh doanh và hỗ trợ khách hàng. Để có được báo cáo hợp nhất giữa các miền cũng mất nhiều thời gian và độ chính xác không cao. Do đó, Ban Giám Đốc quyết định tìm kiếm một giải pháp quản lý tích hợp, xuyên suốt giữa các bộ phận trong công ty cũng như kết nối thống nhất với các chi nhánh.

OneSystem giới thiệu giải pháp SAP Business One và tiện ích mở rộng SalesOne đáp ứng được các yêu cầu của Ban Giám Đốc MobiiStar về việc tích hợp giữa các bộ phận, chi nhánh theo các qui trình khoa học, chính xác và chặt chẽ.

Với quyết tâm của Ban Giám Đốc, đội ngũ quản lý MobiiStar và sự làm việc miệt mài, không ngừng sáng tạo của đội ngũ tư vấn triển khai của OneSystem, hệ thống đã được các nhân viên, quản lý và lãnh đạo vận hành một cách hiệu quả giúp cho MobiiStar có sự phát triển vượt bậc.

Ông Ngô Nguyễn Kha
Giám Đốc Mobile Star Corp

Sự mạnh dạn của Ban Giám Đốc Mobile Star khi áp dụng giải pháp SAP và ứng dụng SalesOne của công ty OneSystem đã hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển của công ty thời gian qua và cả trong thời gian sắp tới.

Ngày nay, điện thoại Mobiistar đã được phân phối và bảo hành rộng rãi trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, thông qua các hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Viettel cũng như hệ thống đại lý sỉ của các tỉnh. Các chính sách bán hàng hiệu quả, chủng loại sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý, cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt đã giúp Mobiistar đã trở thành thương hiệu điện thoại phổ biến, liên tục nằm trong top 4 các thương hiệu điện thoại bán chạy nhất ở Việt Nam.